Thiên Thần Chúa Tể – Chương 1853: Cuối cùng người – Botruyen

Thiên Thần Chúa Tể - Chương 1853: Cuối cùng người

Thời Không Luân Bàn, cổ kim đệ nhất Thần khí, từng hóa thành thời gian cùng Ngũ Hành hai đại tổ đế, có thể nghĩ nó chính thức uy năng như thế nào.

Giờ phút này tại ba đại cái thế cường giả hơn nữa Thời Không Luân Bàn sau khi áp chế, Thiên Minh Đế Chủ lập tức kêu lên thảm thiết.

Hắn hôm nay đồng dạng là thiên khó diệt, địa khó chôn cất khủng bố tồn tại, nhưng chính như Vương Đạo theo như lời một cái thời đại Thiên Địa diệt hắn không được, chôn cất không dưới hắn, như vậy vô số thời đại Thiên Địa tổng có thể đã diệt, chôn cất.

Thời Không Luân Bàn, có được có thể chưởng cổ kim tương lai, thiên đạo chi hạ sở hữu tất cả thời không chi lực, đảo ngược chuyển hết thảy.

Nó, là được tương đương với vô số thời đại vô cùng thời gian, và bao la bát ngát không gian, hơn nữa, Vương Đạo là Thời Không Luân Bàn chính thức tán thành người, có thể hoàn toàn phát huy ra hắn sức mạnh to lớn đến.

Ah… Ah ah…

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, Thiên Minh Đế Chủ thân thể đang nhanh chóng phân giải, tánh mạng của hắn ấn ký, tại ba đại cái thế cường giả lực lượng xuống, bị rất nhanh địa phai mờ lấy.

Thanh âm này, nghe vào Hắc Ám sinh linh một phương người trong tai, là như thế chói tai, trong nội tâm kinh hãi.

Thiên Minh Đế Chủ là người nào?

Một đời bá chủ, một cái có can đảm tính toán bọn hắn tất cả mọi người tên điên, một nhân vật như vậy lại trong chớp mắt liền rơi vào kết quả như vậy, có thể nào không cho nhân tâm kinh?

Thiên Minh Đế Chủ tánh mạng ấn ký thập phần ương ngạnh, cả buổi ở trong, hắn bị diệt lại sinh ra, sau đó lại bị hủy diệt.

Phệ thần trùng thôn phệ hết thảy lực lượng đặc tính, tại ba đại cái thế cường giả liên thủ, cũng căn bản tựu phát huy không xuất ra cái gì uy lực đến.

Nhất là đối mặt Vương Đạo cái vị này khủng bố nhân vật, đến bây giờ cũng không có ai biết công lực của hắn đạt đến đáng sợ đến bực nào trình độ. Cái kia chưởng ngón giữa không ngừng rủ xuống ở dưới kiếp diệt chi lực hóa thành Luân Hồi vòng xoáy, tại diễn biến lấy thế gian đại Luân Hồi, đem đối phương thôn phệ thiên phú khắc chế gắt gao, đều tan rã.

Rốt cục, tại ban ngày về sau:

Một tiếng ầm vang, Thiên Minh Đế Chủ cả người nổ tung, cái kia càng ngày càng yếu ớt tánh mạng ấn ký tại theo Vương Đạo trong cơ thể tuôn ra Bát Hoang chi lực về sau, càng là sụp đổ.

Cuối cùng, Thời Không Luân Bàn đột nhiên chấn động, trên không trung xoay tròn một vòng nhi, bộc phát ra ngập trời chi uy, trong thoáng chốc, mọi người tựa hồ nhìn thấy cái này cổ kim đệ nhất Thần khí hóa thành vô số thời không, chảy xuôi ra vô số thời gian, ngưng tụ thành bao la bát ngát không gian.

“Thiên Minh, ngươi đã một mực chưa chết, vậy ngươi ở lại đương thời con nối dõi, lại là vì sao?”

Tại Thiên Minh Đế Chủ còn thừa lại một tia khí tức thời điểm, Vương Đạo bình tĩnh mà hỏi thăm. Hắn nói tự nhiên là hậu thế Thiên Minh Đế Chủ, cái kia cùng Thần Quân đồng dạng, trùng kích Hoàng đế đạo thất bại, cuối cùng hóa đạo người.

Ha ha…

“Ha ha ha… Một cái con nối dõi mà thôi, ngươi cho rằng Bổn đế sẽ quan tâm?”

“Ta lưu cho cái kia sao nhiều thủ đoạn, có thể cuối cùng vẫn là không có thành đế, phế vật mà thôi. Nếu không, còn có thể trở thành Bổn đế một con cờ hoặc phân thân vật dẫn.”

Thiên Minh Đế Chủ nói ra.

Hí!

Thật vô tình người, thật độc ác tâm tư.

Vương Đạo trong nội tâm hơi kinh, người này thậm chí ngay cả chính mình con nối dõi đều có thể coi là mà tính toán.

“Thiên Đạo không phải là như thế sao? Ma đạo, thiệt thòi ngươi có kinh khủng như vậy công lực, liền chút điểm này đều nhìn không thấu sao?”

Thiên Minh Đế Chủ nói ra.

“Hừ, Thiên Đạo hữu tình cùng Vô Tình, há lại ngươi có thể hiểu được?”

Vương Đạo hừ lạnh một tiếng.

Oanh!

Hắn chưởng chỉ chấn động, Thời Không Luân Bàn uy năng đúng là tăng lên nữa một cái cấp độ.

Ah…

“Không!”

“Bổn đế không cam lòng ah…”

Một lát qua đi, hết thảy vòng ánh sáng bảo vệ tán đi, cái kia khiến cho chung quanh thời không sụp đổ khủng bố lực lượng cũng đều biến mất.

Trước mắt không không đãng đãng, không còn có Thiên Minh Đế Chủ Ảnh Tử.

Cái kia điên cuồng trăm triệu năm người, lần này chính thức vẫn lạc rồi, không bao giờ … nữa sẽ xuất hiện.

Vương Đạo ánh mắt quăng hướng địa phương khác, nhàn nhạt nói “Trận này đại quyết đấu, đã đến nên chấm dứt lúc sau.”

“Hết thảy nên đã xong.”

Nữ Đế bình tĩnh nói.

Phật tôn đơn thủ chắp tay trước ngực, khẩu tụng Phật hiệu, mở miệng nói: “Thiên Đạo viên mãn, Hắc Ám nhất định đem phá, là tà bất thắng chính.”

Xa xa, bá cầm trong tay Địa Ngục Chi Kiếm, kiếm thế khủng bố, giết minh ma, hóa cổ, Phi Lan ba người liên tiếp lui về phía sau, ngẫu nhiên thay đổi Kiếm Phong, đánh bay thành đàn cấm kị, là Thiên Long Thánh hoàng bọn người hóa giải rất nhiều áp lực.

Đây là một cái tuyệt đại mãnh nhân, trăm triệu năm đến, công lực của hắn so về năm đó, vượt ra khỏi quá nhiều, một người liền giết Hắc Ám trận doanh tất cả mọi người kinh hãi.

Ông!

Vương Đạo chẳng biết lúc nào, xuất hiện tại bị ba gã cấm kị vây quanh Nhân Đế trước mặt, một chưởng đem cái kia ba gã cấm kị bao phủ ở bên trong, lòng bàn tay Luân Hồi kiếp diệt chi lực mãnh liệt mà xuống, bất quá trong chốc lát, ba tôn cấm kị vẫn lạc.

Oanh!

Đón lấy, hắn đối với xa xa một chưởng đánh ra, trước người thời không từng khúc nổ bung, phía trước có năm sáu tôn cấm kị bị oanh đã bay đi ra ngoài, thân thể vỡ ra.

Hắn bước chậm đi tại đây phiến trong vòng chiến, mấy chưởng liền tung bay như mọc thành phiến người. Trước kia trong mắt hắn vô cùng khủng bố, vô cùng khó giết cấm kị, giờ phút này cơ hồ thế như chẻ tre, không chịu nổi một kích.

Đón lấy, hắn thấy được U Minh Thôn Thiên Thú nhất tộc cấm kị, người này thi triển thập phương Luyện Ngục đại thần thông, đánh cho nguyên vốn là trọng thương Trung Hoàng liên tiếp lui về phía sau.

Hắn xuất hiện lúc này mặt người trước, một ngón tay điểm nát đối phương khủng bố thần thông, đồng thời xuyên thủng hắn trong óc.

“Bát Hoang Sát…”

Vương Đạo nhàn nhạt địa mở miệng, sau một khắc, ở đây sở hữu tất cả cấm kị chấn động, toàn thân lạnh buốt.

Đồng thời, Nữ Đế cũng tiến nhập vòng chiến, đây là một cái kinh diễm muôn đời nữ tử, phá vỡ nữ tử không thể thành đế gông cùm xiềng xích, hơn nữa còn trở thành trong thiên địa kinh khủng nhất một hàng tồn tại.

Khí tức của nàng dần dần lăng lệ ác liệt mà bắt đầu…, trùng kích cái này phiến đại vũ trụ đều tại băng liệt, nàng bàn tay như ngọc trắng niết ấn, cách không một ngón tay, liền có như mọc thành phiến sức mạnh to lớn quét ngang mà ra, những nơi đi qua, sở hữu tất cả cấm kị tất cả đều bị tung bay. Càng có cá biệt, đế ấn đều bị đánh nát.

Cái này nữ tử hiếm thấy, thủ đoạn quá kinh khủng, trong lúc nhất thời để ở tràng Hắc Ám cấm kị tất cả đều kinh hãi gần chết bắt đầu.

Mặt khác một bên, Phật Quang trùng thiên, kim liên như biển, chỗ đó hoảng sợ tiếng kêu thảm thiết không ngớt phập phồng.

Ah…

Hét thảm một tiếng, là hóa cổ bị bá một kiếm chém nát thân thể, nhưng rất nhanh về sau, tánh mạng của hắn khí tức lại hiện ra, nhưng một kiếm này lại bị thương hắn bổn nguyên, dưới thực lực giảm rất nhiều.

Nhìn xem đang bị ba đại cường giả tàn sát đối phương, hóa cổ không khỏi cắn răng một cái, quay người rời đi, cho đến bỏ chạy dị thời không.

“Hóa cổ, ngươi còn có thể chạy trốn tới ở đâu?”

Vương Đạo thanh âm nhàn nhạt địa vang vọng, lại để cho hóa cổ thân thể chấn động.

Sau một khắc, hắn trước người tựu xuất hiện cái kia lại để cho hắn sợ hãi nam tử.

Hóa cổ tràn đầy không cam lòng địa nhìn xem Vương Đạo, “Hiện tại, ngươi rốt cuộc là ma đạo hay là mới đế?”

“Chúng sinh đều ta, ta như chúng sinh.”

Vương Đạo bình tĩnh nói.

Hóa cổ nhẹ gật đầu, thở dài một tiếng, nói: “Đã minh bạch…”

“Bất quá, ta còn muốn biết nói, ngươi… Hiện tại đến ngọn nguồn mạnh bao nhiêu? 《 Thập Chuyển Luân Hồi Kiếp 》 chung cực uy lực thì bộ dáng gì nữa?”

Vương Đạo đứng chắp tay, cùng hóa cổ đối mặt.

Sau ba hơi thở, hóa cổ thân hình ngã xuống hạ hư không, hắn hai mắt nhắm nghiền, trên người dĩ nhiên đã không có chút nào sinh cơ.

Một đời cái thế cường giả, hóa cổ… Vẫn lạc!

Vừa mới lúc này, Vương Đạo quay đầu, gặp được Nữ Đế ngón tay ngọc điểm ra, khắp Thiên Thần hà quét ngang mà qua, Phi Lan phát ra hét thảm một tiếng, không còn có thanh âm.

Một đời cấm kị cự phách —— Phi Lan… Vẫn lạc!

Kế tiếp, đầy trời Hắc Ám cấm kị bắt đầu khắp nơi trốn chết, hoàn toàn đã không có một trận chiến tâm tư.

Đại thế đã mất, bọn hắn đã không có hi vọng.

Cho dù Hắc Ám Thiên Đạo đã lập, nguyên vốn hẳn nên thần thánh bị diệt, nhưng chính giữa lại sinh ra rất nhiều chuyện xấu, làm cho bọn hắn tan tác xu thế đã thành kết cục đã định.

Tại Vương Đạo đợi mấy đại cường giả thủ hạ, ba ngày sau đó, thế gian không tiếp tục cấm kị.

Không, chính xác ra, có lẽ còn có một!

Ah…

Vũ trụ ở chỗ sâu trong, truyền đến minh ma thanh âm, hắn kêu thảm.

Nguyên bản, minh ma, hóa cổ, Phi Lan ba người liên thủ, đều bị bá áp chế gắt gao, đang ở hạ phong. Tại hóa cổ, Phi Lan bị Vương Đạo cùng Nữ Đế diệt sát về sau, minh ma một người càng là không địch lại.

Ba ngày qua này, hắn tại bá dưới thân kiếm, dị thường thê thảm.

Chỉ là, người này công lực so về Thiên Minh Đế Chủ, còn mạnh hơn một tia, bá muốn muốn tính mạng đối phương ấn ký chém rụng, đem hắn thân hình hủy diệt, có rất lớn độ khó.

Đã đến bọn hắn loại này cấp độ, chiến bại đối thủ có lẽ dễ dàng một chút, muốn muốn chém giết cùng cấp độ người, cho dù có thể làm được, đoán chừng cũng là muốn dài dòng buồn chán tuế nguyệt, có lẽ vạn năm, có lẽ vài vạn năm, có lẽ trăm vạn năm thậm chí một cái thời đại mấy cái thời đại lâu như vậy.

Vương Đạo, Nữ Đế, Phật tôn đều không hẹn mà cùng địa đi qua, đồng thời ra tay, đem minh ma áp chế.

Lúc này đây, Tứ đại cái thế cường giả liên thủ, minh ma càng thêm không chịu nổi, tại Vương Đạo thúc dục Thời Không Luân Bàn về sau, hắn đã tuyệt vọng.

“Vì cái gì? Tại sao phải như thế?”

“Hắc Ám vĩnh hằng, thần thánh đem diệt, đây là định số, có thể vì sao lại xuất hiện cái này rất nhiều chuyện xấu? Chẳng lẽ đây là mệnh số sao? Chúng ta, thật sự sai lầm rồi sao?”

Minh ma gào rú, trong nội tâm thập phần không cam lòng, còn có cái này nồng đậm nghi hoặc.

Không đến nửa ngày thời gian, minh ma sinh mệnh khí tức triệt để biến mất.

Từ nay về sau, thế gian không tiếp tục minh ma!

“Hắc Ám hụt hơi, duy… Quang minh vĩnh tồn!”

Phật tôn mở miệng, thần thánh trang nghiêm.

“Hắc Ám đã bại, viên mãn không lâu vậy!”

Bá nói ra.

Vương Đạo nhìn về phía cái này phiến đại vũ trụ, bốn phía hay là đen kịt vô cùng, không có một tia quang minh.

Trong lòng của hắn hơi có chút thổn thức, hắn làm cho này cuối cùng cả đời Đế Tôn, quá gian nan rồi, nhưng khá tốt, rốt cục đi tới một bước này, bọn hắn thắng.

Ha ha!

Bỗng nhiên, trong bóng tối truyền đến một tiếng cười lạnh, tất cả mọi người cả kinh.

“Thắng? Các ngươi thật sự cho rằng thắng sao?”

Hắc Ám mãnh liệt, phía trước truyền đến một cổ khủng bố uy áp, còn có thể sợ Thiên Đạo ý chí quét ngang mà đến.

Vương Đạo sắc mặt bình tĩnh, nhàn nhạt nói: “Nam Cung Dật, ta chờ ngươi đã lâu.”

“Ngươi rất tốt, vậy mà đi tới một bước này, không để cho ta thất vọng.”

Âm lãnh khí tức đập vào mặt, uy áp càng ngày càng mạnh, phảng phất sở hữu tất cả Hắc Ám chi lực đều hội tụ đi qua.

Chỗ đó, Hắc Ám pháp tắc đan vào, trật tự thành phiến, tạo thành một mảnh pháp tắc cùng trật tự đại dương mênh mông, cùng với cái kia cuồn cuộn Thiên Đạo ý chí.

Thời gian dần qua, một đạo nhân ảnh hình thành, Nam Cung Dật!

Hắn một thân hắc kim bào phục, mày kiếm mắt sáng, giống nhau năm đó chính là cái kia phong thái tuyệt thế thanh niên.

Nhưng giờ phút này, hắn đã không còn là năm đó hắn, cả người nói không nên lời uy nghiêm, trên người như sao biển giống như Thiên Đạo uy áp làm cho lòng người kinh. Cái kia nhàn nhạt một đạo ánh mắt, tràn đầy Vô Tình cùng lạnh lùng, khinh thường muôn dân trăm họ.

“Cổ hơi thở này…”

“Hắn… Đã đã luyện hóa được cái kia bộ phận đạo quả?”

Nhân Đế bọn người chấn động, cảm nhận được Nam Cung Dật khí tức trên thân, cơ hồ cùng Thiên Đạo độc nhất vô nhị.

Có thể nói, giờ phút này Nam Cung Dật, là được Hắc Ám Thiên Đạo!